Hiển thị kết quả duy nhất

Vật tư ghế nha khoa bao gồm các linh kiện, phụ kiện và thiết bị liên quan đến ghế nha khoa, bao gồm:

 1. Tay nâng ghế: tay nâng ghế nha khoa được sử dụng để điều chỉnh chiều cao của ghế sao cho phù hợp với từng loại khách hàng.
 2. Hệ thống điều khiển: hệ thống điều khiển giúp điều chỉnh nhiều chức năng của ghế như điều chỉnh độ nghiêng của tựa lưng, điều khiển bơm nước, điều khiển bơm khí…
 3. Phần đệm ghế: phần đệm ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, da công nghiệp, nhung, mút xốp, vải, giúp cho người sử dụng ngồi thoải mái.
 4. Bộ chân ghế: bộ chân ghế được thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 5. Đầu đèn chiếu sáng: đầu đèn được lắp trên ghế để chiếu sáng trực tiếp vào vùng miệng khi thực hiện các thao tác nha khoa.
 6. Hệ thống hút nước bọt: hệ thống hút nước bọt được lắp trên ghế để giúp nha sĩ thực hiện các thao tác nha khoa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
 7. Nhiều phụ kiện khác như bàn làm việc, kệ đựng dụng cụ, khay đựng dụng cụ…
 8. Linh kiện thay thế ghế nha khoa là những bộ phận, linh kiện được sử dụng để thay thế những phần hỏng hoặc cũ kĩ trên ghế nha khoa, nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của thiết bị.

  Các linh kiện thay thế trên ghế nha khoa có thể bao gồm: bộ van, bộ điều khiển, bộ nâng hạ, bộ bánh xe, bộ đệm ghế, bộ chân đế, bộ cần điều chỉnh và các phụ kiện khác.

  Việc thay thế linh kiện cũng như bảo trì định kỳ sẽ giúp cho ghế nha khoa hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của thiết bị, giúp cho các nha sĩ có thể thực hiện công việc một cách chính xác và hiệu quả.

Thiết Bị Nha Khoa

Ghế nha khoa AL-398AA