Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy Xquang răng treo tường là một thiết bị y tế được sử dụng trong ngành nha khoa để chụp ảnh răng. Thiết bị này được treo trên tường và có thể di chuyển để điều chỉnh góc chụp phù hợp với từng vị trí của bệnh nhân.

Máy Xquang răng treo tường thường được trang bị các tính năng như đèn LED chiếu sáng, cảm biến tự động để cân bằng tối đa chất lượng hình ảnh và giảm thiểu tia X phát ra.

Để sử dụng máy Xquang răng treo tường, người sử dụng cần được đào tạo về kỹ thuật chụp Xquang và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn bức xạ.

Thiết Bị Hình Ảnh Nha Khoa

Máy Xquang răng Trident RiX 70 DC

Thiết Bị Hình Ảnh Nha Khoa

Máy X quang răng cầm tay Mine

Thiết Bị Hình Ảnh Nha Khoa

Máy xquang nha khoa DYS-ML


Máy Xquang răng treo tường là một loại máy chụp X-quang được lắp đặt trên tường trong phòng khám nha khoa. Máy này được sử dụng để chụp hình răng, hàm, cằm và các cấu trúc liên quan khác trong khoảng thời gian rất ngắn.Máy Xquang răng treo tường được thiết kế để tiết kiệm không gian trong phòng khám nha khoa và cho phép các chuyên gia nha khoa dễ dàng chụp hình và xem kết quả ngay lập tức. Nó được trang bị các cảm biến tia X nhạy cảm để tạo ra hình ảnh rõ nét với thời gian cắt tia ngắn nhằm giảm thiểu tối đa sự phơi nhiễm của bệnh nhân với tia X.Máy Xquang răng treo tường thường được trang bị các chức năng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, tốc độ chụp và cài đặt tự động để tối ưu hóa quá trình chụp hình. Bên cạnh đó, máy này còn có khả năng lưu trữ và truyền dữ liệu hình ảnh sang máy tính hoặc thiết bị lưu trữ khác để giúp cho các chuyên gia nha khoa dễ dàng quản lý và chia sẻ thông tin với bệnh nhân.