Hiển thị kết quả duy nhất

Acteon Satelec Suprasson P5 Booster Piezo Ceramic Ultrasonic Scaler là một máy cạo siêu âm nhỏ và mạnh mẽ được sử dụng trong nha khoa. Nó có thể cung cấp các mức năng lượng khác nhau, từ mức thấp nhất (0,5%) thích hợp cho công việc nha khoa phức tạp, đến mức cao nhất (BOOSTER) thường chỉ được sử dụng cho các quy trình phục hồi và phẫu thuật.

Máy chia tỷ lệ được điều khiển bằng nghệ thuật điện tử và có thiết kế rất bóng bẩy và kích thước thực tế nhờ trọng lượng nhỏ. Nó có thể được sử dụng với tất cả các đầu cạo vôi của SATELEC bao gồm loại bỏ cao răng, nha chu, chuẩn bị cho cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, phẫu thuật lấy ngược chân răng, hóa lỏng xi măng thixotropic, hỗn hống và cô đặc gutta-percha, v.v.

Máy phù hợp sử dụng với đầu cạo Satelec số 1 (có vòi xịt xử lý kẽ răng, vùng cổ và dưới nướu), số 2 (có bình tưới điều trị các vùng quan trọng), số 3 (có vòi xịt xử lý vết ố do thuốc lá, trà, cà phê…), số 10S (dạng xịt điều trị túi nha chu và áp xe nha chu), Twiny (dạng 2 vòi phun đồng thời phun đối xứng 2 bên).

Acteon Satelec Suprasson P5 Booster Piezo Ceramic Ultrasonic Scaler giúp giảm đáng kể thời gian điều trị và được đặc trưng bởi một thiết bị để bàn nhỏ và linh hoạt, các đầu và tay khoan có thể khử trùng, và một bộ chọn duy nhất cho ba chế độ năng lượng: Perio, Endo và Detartaje. Quy định phun có thể truy cập dễ dàng và chính xác, và thiết bị phù hợp để điều trị nha chu.

Các thông số kỹ thuật chính của thiết bị như sau:

Điện áp nguồn: 110 V~ hoặc 220/230 V~ 50/60 Hz
Phân loại thiết bị: Loại II – Loại BF
Điều kiện hoạt động: Làm việc không liên tục 5 phút/tối đa 10 phút
Điện năng tiêu thụ: 40 VA
Tần số rung: 27 đến 32 kHz
Áp lực nước: 1 đến 5 bar (15 đến 73 psi)
Kích thước tổng thể: Cao 60 mm, Rộng 155 mm, Sâu 150 mm, Cân nặng: 1,2 kg

2,525,000