Hiển thị kết quả duy nhất

Máy rửa dụng cụ nha khoa Granbo là một thiết bị đa chức năng được sử dụng để rửa sạch các dụng cụ y tế như bàn chải đánh răng, hàm nối, tay khoan, và các dụng cụ khác trong nha khoa. Thiết bị này sử dụng nước và dung dịch rửa để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, và chất bẩn khác trên các dụng cụ y tế.

Máy rửa dụng cụ nha khoa Granbo có thiết kế thông minh với nhiều chế độ rửa khác nhau để phù hợp với nhiều loại dụng cụ y tế khác nhau. Đặc biệt, thiết bị này sử dụng công nghệ siêu âm để rửa sạch các khe hẹp và vùng khó tiếp cận trên các dụng cụ y tế, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn và vi khuẩn.

Ngoài ra, máy rửa dụng cụ nha khoa Granbo còn được trang bị hệ thống lọc nước và khí, giúp đảm bảo nước rửa sạch và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong nha khoa.

Thành Đạt Medical là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nha khoa, trong đó bao gồm máy rửa dụng cụ nha khoa Granbo. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

2,700,000