Hiển thị kết quả duy nhất

Máy nén khí là một thiết bị quan trọng trong nha khoa và được sử dụng để cung cấp khí nén cho các thiết bị nha khoa như máy khoan nha khoa, bút phun nha khoa, máy xỉa răng, v.v.

Máy nén khí trong nha khoa thường có thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, máy nén khí dùng trong nha khoa thường được thiết kế để đảm bảo khí nén luôn sạch và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì vậy nó thường là máy nén khí không dầu.

Các loại máy nén khí dùng trong nha khoa thường có khả năng điều chỉnh áp suất khí nén, từ 0 đến 8 bar, để phù hợp với các thiết bị nha khoa khác nhau và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, nhiều loại máy nén khí cũng được trang bị bộ lọc khí để loại bỏ các hạt bụi và dầu, giúp cho khí nén luôn sạch và an toàn.

Các hãng sản xuất máy nén khí dùng trong nha khoa nổi tiếng bao gồm Bofon, NSK, Kavo, v.v. Các sản phẩm của các hãng này thường được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như ISO13485 và EU Medical CE, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Máy Nén Khí Nha Khoa Không Dầu

Máy nén khí không dầu Bofon BF-U700

6,850,000