Hiển thị kết quả duy nhất

Máy chụp X-quang răng toàn cảnh là một thiết bị y tế cung cấp hình ảnh răng và hàm răng trong một khung hình duy nhất, giúp bác sĩ nha khoa chẩn đoán và đánh giá các vấn đề liên quan đến răng và hàm răng của bệnh nhân. Các hình ảnh được tạo ra bằng cách quét toàn bộ miệng của bệnh nhân bằng một máy quét 3D hoặc bằng cách chụp nhiều ảnh X-quang từ các góc độ khác nhau và sau đó ghép lại thành một khung hình toàn cảnh.

Thành Đạt Medical cung cấp các loại máy chụp X-quang răng toàn cảnh chính hãng và đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Cefla, Vatech, Sirona, Carestream, Planmeca,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng tốt nhất để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài máy chụp X-quang răng toàn cảnh, Thành Đạt Medical còn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến nha khoa như máy cấy ghép implant, máy cạo vôi răng, lõi lọc nước ghế nha khoa, máy ép đóng gói dụng cụ y tế và nhiều sản phẩm và thiết bị nha khoa khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.