Hiển thị kết quả duy nhất

Đèn quang trùng hợp là một thiết bị được sử dụng trong ngành nha khoa để kích hoạt chất trùng hợp và giúp cho chúng kết dính chắc chắn hơn với răng. Khi trám răng, các chất hóa học được sử dụng sẽ không kích hoạt ngay lập tức. Để kích hoạt chúng, đèn quang trùng hợp sẽ phát ra các tia cực tím, tạo ra một quá trình gọi là “trùng hợp” để chất trám kết dính với răng.

Đèn quang trùng hợp được thiết kế để tập trung các tia cực tím vào chỗ cần trám, giúp kích hoạt chất trùng hợp và tạo ra kết dính chắc chắn hơn giữa chất trám và răng. Điều này giúp trám răng trở nên bền vững hơn và giảm thiểu nguy cơ rụng, lỏng hay bong ra sau khi trám.

Đèn quang trùng hợp được sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa và là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình trám răng và các thủ tục nha khoa khác.


Thành Đạt Medical là một trong những đơn vị phân phối các loại đèn quang trùng hợp uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn quang trùng hợp từ các thương hiệu uy tín như Litex, Woodpecker, Dentsply Sirona, v.v... Những sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đèn quang trùng hợp chất lượng, giá cả hợp lý và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất để khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm đèn quang trùng hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.