Máy Hút Trung Tâm Ghế Nha Khoa

4,000,000

Máy hút trung tâm nha khoa là thiết bị chuyên dụng dùng để hút hết dịch nước bọt ở khoang miệng bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất. Với lực hút mạnh mẽ máy hút trung tâm nha khoa có thể hút sạch các mảnh vụn bắn ra trong quá trình phẫu thuât. Loại bỏ tối đa nguy cơ lây nhiếm bệnh cho nha sỹ từ các bụi dịch, giọt bắn trong quá trình làm phẫu thuật.

Máy hút trung tâm nha khoa (hay còn gọi là máy hút dịch nha khoa) là một thiết bị quan trọng trong phòng khám nha khoa để hút dịch, mảnh vụn, nước bọt, nước miếng và các loại chất thải khác ra khỏi miệng của bệnh nhân. Máy hút trung tâm nha khoa thường được lắp đặt trong phòng khám để tiện cho việc sử dụng và có thể kết nối với nhiều ghế nha khoa khác nhau.

Máy hút trung tâm nha khoa thường được lắp nối tiếp vào tay hút dịch để trong quá trình hút và đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Máy hút trung tâm nha khoa có nhiều loại và mẫu mã khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của phòng khám nha khoa.

Máy hút trung tâm ghế nha khoa là một thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong phòng khám nha khoa, giúp cho các thủ tục nha khoa được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.